FIVESTAR hợp tác với các đối tác tham gia giới thiệu sản phẩm tại Vietbuild 2023

FIVESTAR hợp tác với Động cơ rèm IHOME và nhà thông mình HUNONIC tham gia giới thiệu sản phẩm tại Vietbuild 2023

Từ ngày 20/09 đến ngày 24/09/2023, FIVESTAR đã hợp tác với đơn vị phân phối động cơ rèm IHOME và nhà thông minh HUNOMIC tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại hội trợ triển lãm VietBuild diễn ra ở Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Hà Nội).  

Đây là 1 trong những hoạt động Nằm trong kế hoạch quảng bá thương hiệu và giới sản phẩm của FIVESTAR.

Tại triển lãm, FIVESTAR đã kết hợp với các đối tác giới thiệu sản phẩm rèm cầu vồng tự động đến đông đảo các khách tham quan trong và ngoài nước. 

Sản phẩm mà FIVESTAR hợp tác giới thiệu là: Vải rèm cầu vồng FIVESTAR được tích hợp động cơ rèm IHOME và có thể kết nối hệ thống nhà thông minh Hunomic.

Triển lãm có quy mô gần 1.700 gian hàng, thu hút sự tham gia của hơn 450 doanh nghiệp, trong đó có 286 doanh nghiệp trong nước, 107 doanh nghiệp liên doanh, 63 doanh nghiệp và tập đoàn nước ngoài. Đây là triển lãm lớn nhất Việt Nam hiện nay, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản.

Tại Triển lãm, FIVESTAR được gặp gỡ, giao lưu với nhiều đối tác. Sản phẩm rèm cầu vồng tự động kết nối nhà thông minh do FIVESTAR kết hợp cùng IHOME VÀ HUNOMIC được đông đảo các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư quan tâm.  Họ tìm được sản phẩm mới, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ cho công việc của mình.

FIVESTAR luôn nỗ lực từng ngày để đổi mới và cải tiến sản phẩm nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. FIVESTAR hy vọng được kết nối và hợp tác với tất cả các anh chị đại lý kinh doanh trong lĩnh mực mành rèm. Cảm ơn anh chị đại lý đã luôn tin tưởng và ủng hộ FIVESTAR.